Chiếc xe đặc biệt tại WGHN Tournament 2024 – Race to South Africa

Tại chặng đầu tiên của giải đấu WGHN Tournament 2024 – Race to South Africa xuất hiện một chiếc xe vô cùng đặc biệt – một chiếc KIA Carnival. Tuy nhiên, khác với những chiếc Carnival bình thường, chiếc xe này đã được trang bị một gói độ đặc biệt.

Minh họa: một chiếc KIA Carnival bình thường

Chiếc xe là sản phẩm của Độ Xe Long Thịnh, với gói độ phong cách Limousine, chiếc xe đã được trang bị một loạt các phụ kiện và trang thiết bị cao cấp để tăng cường sự tiện nghi và tiện lợi cho không gian bên trong của xe. Nổi bật trong số đó là lớp da Hermes bọc các hàng ghế mang màu cam trứ danh cùng với hàng ghế thứ 3 có thể ngả 180 độ.

Các hàng ghế được bọc da Hermes và hàng ghế thứ 3 ngả 180 độ

Điểm đáng chú ý trong chiêc Kia Carnival là ghế VIP hàng thứ 2. Với thiết kế đẹp mắt và được bọc bằng chất liệu da nappa cao cấp, hàng ghế VIP mang đến cho không gian bên trong của xe một phong cách sang. Các mẫu ghế da limousine cho Kia Carnival có thể điều chỉnh độ ngả tự do, kết hợp với da nappa cao cấp nên sẽ mang lại cảm giác êm ái và cực kỳ thoải mái cho người sử dụng.

Hàng ghế thứ 2 được bọc lại với lớp da Hermes cùng nhiều tiện ích mới

Ghế VIP hàng thứ 2 của chiếc Carnival này cũng được trang bị thêm nhiều tính năng tiện ích như ghế massage, tích hợp thêm hệ thống làm mát, sưởi ấm, điều chỉnh độ cao và độ nghiêng của ghế, hệ thống sạc không dây tiện dụng, bàn làm việc mini…

Ngoài ra, ghế limousine hàng thứ 2 của chiếc Kia Carnival còn có thêm chức năng đặc biệt, đó là có thể xoay 360 độ. Hành khách ngồi ở hàng ghế này có thể quay lại nói chuyện với người ngồi ở hàng thứ 3 mà vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của ghế VIP.

Hàng ghế thứ 2 có thể xoay 360 độ

Với thiết kế độc đáo, nhiều tính năng tiện ích và nhiều tùy chọn tùy chỉnh, chiếc KIA Carnival đến từ Độ Xe Long Thịnh đã tạo ra một không gian bên trong xe thật sự độc đáo và mang tính cá nhân hoá cao, thu hút ánh nhìn của những người tham gia và góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

Một số hình ảnh thực tế của chiếc xe tại sự kiện:

Video trải nghiệm thực tế chiếc xe tại garage Độ Xe Long Thịnh: