Genesis GV70 2025 mới: màn hình 27 inch!?

Genesis GV70 2025 phiên bản nâng cấp tiếp tục sử dụng động cơ đốt trong và hệ truyền động điện hoàn toàn.

Genesis vừa vén màn phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho mẫu SUV GV70. Xe sẽ được ra mắt tại thị trường quê nhà Hàn Quốc vào tháng 5, trước khi tung ra thị trường toàn cầu.

Thiết kế tổng thể bên ngoài của Genesis GV70 mới vẫn rất giống với phiên bản tiền nhiệm. Nhưng nếu quan sát kỹ, chúng ta sẽ nhận thấy một số cải tiến được thực hiện. Đơn cử như, xe có lưới tản nhiệt với hoa văn mới ở phía trước, đèn pha được sử dụng công nghệ MLA mới nhất của thương hiệu. Phần đầu xe cũng bao gồm một tấm chống trượt mới.

Những nâng cấp khác được thực hiện trên GV70 2025 bao gồm mâm xe 19 inch mới, cánh lướt gió phía sau được sửa đổi và ống xả có hình dáng mới.

Bên trong cabin, xe nhận được nhiều nâng cấp đáng chú ý hơn. Tương tự như GV80 mới, GV70 2025 đã loại bỏ kiểu thiết kế cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình giải trí riêng biệt ở bản cũ để chuyển sang màn hình đơn 27 inch cỡ lớn. Màn hình hình elip để điều khiển điều hòa cũng đã được loại bỏ để chuyển sang màn hình hình chữ nhật đơn giản hơn.

Ngoài ra, xe còn được trang bị vô lăng mới giống như trên GV80 2025. Hệ thống đèn viền nội thất cũng đã được tinh chỉnh.

Những thay đổi khác cũng đã được thực hiện đối với GV70 Sport. Xe được trang bị tiêu chuẩn với lưới tản nhiệt G-Matrix Crest tùy chỉnh, khe hút gió mở rộng, mâm xe kim loại tối màu 21 inch, bộ khuếch tán phía sau và đầu giảm âm mạ crôm tối màu, vô lăng độc đáo và đường khâu tương phản màu cam.

Genesis vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật hệ truyền động cho GV70 2025 nhưng nhiều khả năng xe vẫn giữ các lựa chọn hệ truyền động như bản tiền nhiệm. Chúng bao gồm động cơ turbo diesel 4 xi-lanh 2.2L, động cơ xăng 4 xi-lanh 2.5L tăng áp và động cơ V6 tăng áp kép 3.5L. GV70 Electrified có lẽ cũng sẽ nhận được các bản cập nhật tương tự như phần còn lại của dòng sản phẩm động cơ đốt trong.