Vinfast tài trợ VF7 và VF9 cho giải Vô địch Hội golf Hải Phòng

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast môt chiếc VinFast VF7 và một chiếc VF9 là phần thưởng “Hole in one” cho giải Vô địch Hội golf Hải Phòng 2024 diễn ra từ ngày 22-24/3 sắp tới trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng.

VinFast là hãng xe thương hiệu Việt được sáng lập bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng năm 2017. Hãng gia nhập thị trường Việt Nam năm 2019 với 3 mẫu xe xăng là Fadil, Lux A và Lux SA. Tháng 10/2021, VinFast bắt đầu lấn sân sang xe điện bằng dòng VF e34, mở màn cho mục tiêu trở thành hãng xe điện toàn cầu trong tương lai.

Tới với giải Vô địch Hội golf Hải Phòng 2024, VinFast đã tài trợ hai mẫu xe C-SUV hạng C và E là VF7 và VF9 với tổng giá trị lên đến khoảng 3.3 tỉ là giải thưởng Hole in one tại các hố 8A và 8B.

VF7 là mẫu SUV hạng C mới được ra mắt vào tháng 11 năm 2023. So với các đối thủ trong phân khúc, VF7 có khối động cơ mạnh mẽ hơn , kèm theo đó là sự vượt trội hơn về các trang bị an toàn và tiện nghi.

Được ra mắt và giao đến khách hàng từ tháng 03/2023, VF9 được kỳ vọng sẽ mang lại làn gió mới trong phân khúc SUV cỡ lớn với sức mạnh và tiện nghi vượt trội.

VinFast VF9 2024 sở hữu vẻ bề ngoài “đồ sộ”, hiện đại và mạnh mẽ, tỏ rõ vị thế “người dẫn đầu”. Xe được xây dựng trên ngôn ngữ thiết kế “Dynamic Balance – Cân bằng động” bởi studio danh tiếng bậc nhất của Ý – Pininfarina. Các chi tiết đều trau chuốt tỉ mỉ, cân đối tạo nên sự hài hòa đặc trưng của dòng xe VinFast.

Sự tài trợ đến từ đến từ doanh nghiệp lớn như VinFast đang giúp phong trào golf Việt Nam phát triển ngày càng tích cực, chất lượng và độ uy tín của các giải đấu ngày càng được nâng cao.

Share