Golfer có thể cá nhân hóa 2 dòng Range Rover đỉnh nhất ngay tại Hà Nội

Hà Nội vừa trở thành trung tâm SV Bespoke thứ 6 trên thế giới của Land Rover, giúp khách hàng mua xe có thể tùy biến và thậm chí mang các dấu ấn cá nhân vào xe một cách khác biệt.

Cá nhân hóa là một thuật ngữ chỉ khi khách hàng được mang dấu ấn cá nhân lên xe để biến chiếc xe đó trở nên độc nhất vô nhị trong ngành ô tô, đặc biệt trong phân khúc xe sang.

Rolls-Royce vốn nổi tiếng với chương trình cá nhân hóa các mẫu siêu sang có giá trị hàng chục, thậm chí cả trăm tỷ đồng. Giờ đây, tại chính Việt Nam, Land Rover trở thành hãng xe sang đầu tiên có chương trình cá nhân hoá mang tên SV Bespoke.

SV Bespoke được áp dụng cho 2 dòng xe đỉnh cao nhất của Range Rover là SV và Autobiography – vốn cũng là những mẫu xe có giá trị lớn, đồng hành với các vị chủ nhân là các doanh nhân thành đạt, giàu có và cuộc sống đầy ắp những câu chuyện dẫn tới thành công.

Theo Land Rover, SV Bespoke tập trung vào việc cá nhân hóa ngoại thất và nội thất của chiếc xe, mở rộng ra các khía cạnh khác như lựa chọn vật liệu để đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Với hơn 9.000 màu khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn ngoại thất theo đúng sở thích, phong cách của mình. Đây là cốt lõi để phân biệt SV Bespoke với các kiểu customize thông thường.

Nóc xe và mũi xe cũng là các chi tiết có thể điều chỉnh làm điểm nhấn với 3 phần chính: lưới tản nhiệt phía trên, phía dưới và thanh trang trính phía trước. Các chi tiết như dòng chữ Range Rover trên nắp capô với 30 lựa chọn để phối màu, và hợp tác với một xưởng chế tác ở Birmingham ở Anh để thiết kế riêng từng chữ cái từ các loại kim loại khác nhau, bao gồm cả tùy chọn vàng 24 cara.

Khả năng cá nhân hóa không chỉ dừng lại ở ngoại thất, mà còn mở rộng đến mâm xe và nội thất. Màu sắc mâm xe có thể phối giống màu nóc hay thân xe, khi chiếc xe di chuyển hay đứng yên có thể xuất hiện nhiều màu sắc phong phú ở mâm xe. Nội thất trên Range Rover cũng được tối ưu hóa để phản ánh phong cách và sở thích của từng khách hàng. Việc sử dụng các loại gỗ khác nhau cho các ốp trang trí được thực hiện thủ công tại một xưởng chế tác ở Turin nước Ý, tạo ra sự sang trọng và tinh tế trong từng chiếc xe. Mỗi chi tiết trên xe đều có thể được cá nhân hóa theo sở thích của khách hàng, từ logo riêng, chữ ký cá nhân, đến việc thêu tên khách hàng hoàn toàn thủ công lên lưng ghế hoặc phối màu sắc linh hoạt giữa các ghế.ư

Theo tuyên bố của hãng xe Anh quốc, đây là một phần trong chiến lược mới Modern Luxury và Range Rover là một mẫu xe dẫn đầu theo xu hướng này.