Khai mạc BIMS 2024: “cafe” VinFast và nhiều hơn nữa

VinFast cùng nhiều hãng xe khác đã khai trương gian hàng của mình tại Bangkok International Motor Show năm nay.

Tại BIMS 2024, VinFast mang đến một phong cách mới lạ với “quán cà phê” có tên Coffee Station cùng một quầy bar lớn cho khách tham quan gian hàng có thể ngồi thưởng thức đồ uống. Phía trước là nơi trưng bày xe. Hiện tại, những chiếc xe điện VinFast đã được mang tới. Trong hình là VF e34 và một chiếc xe được che chắn cẩn thận, có thể là VF Wild

Các hãng xe khác cũng đã gần như chuẩn bị xong xuôi cho gian hàng của mình. Trước giờ mở cửa, những chiếc xe trưng bày đều không được che chắn bạt, cho dù là những mẫu xe “hot”, xe mới lần đầu xuất hiện.

Các hãng xe như Toyota, Mitsubishi cũng “nhá hàng các mẫu xe sắp về Việt Nam:

Nhiều hãng xe Trung Quốc mang tới đây các dòng xe điện. Trong đó, BYD chiếm “spot light” với không gian trưng bày rất lớn. Thương hiệu BYD này đang có sức bán tốt tại Thái Lan và rục rịch gia nhập thị trường Việt Nam.

Năm nào cũng vậy, siêu xe luôn góp mặt trong sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất Thái Lan này. Ferrari, Lamborghini hay McLaren đều có mặt. Mỗi dàn xe được trưng bày theo mục đích khác nhau. Những chiếc xe này không được chính hãng mang tới mà thuộc sở hữu của các doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Theo Đời sống Pháp luật

Share