Kia K4 sắp ra mắt thị trường toàn cầu có gì đặc biệt?

Theo nhiều thông tin, mẫu xe Kia K4 hoàn toàn mới sẽ được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu lần đầu tại triển lãm New York International Auto Show 2024.

Hiện nay, mặc dù xu hướng của người dùng đang chuyển dịch lựa chọn sang các xe nằm ở phân khúc xe SUV, MPV cỡ nhỏ, tuy nhiên vẫn có lượng khách hàng riêng biệt ưa những thích mẫu xe sedan với kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

Nhằm cải thiện lượng người dùng, hãng xe Hàn Quốc đã giới thiệu mẫu xe Kia K4 thế hệ mới hướng tới thay thế cho mẫu Kia K3 cũ và thổi làn gió mới trong phân khúc xe này.

Ngoại hình của Kia K4 thế hệ mới mang ngôn ngữ thiết kế “Twist Logic” hiện đại và sang trọng hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Lấy cảm hứng từ mẫu xe điện EV9 SUV, phần đầu xe tạo ấn tượng với thiết kế mạnh mẽ và cá tính.

Tương tự như ngoại thất, không gian nội thất của Kia K4 cũng được thiết kế lại theo hướng tương lai hơn với điểm nhấn nằm ở cụm vô-lăng thiết kế mới.

Cụm vô-lăng trên Kia K4 giờ đây đã được tạo hình thể thao với đáy vát và logo Kia giờ đã được đặt lệch sang phía bên phải tạo cảm giác mới lạ.

Ngoài ra, Kia K4 trang bị hai màn hình cỡ lớn để hiện thị thông tin dành cho người lái và màn hình giải trí.

Kia K4 cũng được trang bị các tùy chọn cao cấp như HUD, hệ thống làm mát và sưởi ghế 3 cấp độ… Khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc nội thất như nâu Canyon Brown, đen Onyx Black hay xám Medium Gray.

Về động cơ, Kia K4 thế hệ mới sẽ trang bị động cơ 1.6L tăng áp hoặc bổ sung cấu hình hybrid ở các thị trường đặc biệt. Kia K4 sẽ được giới thiệu tại triển lãm New York International Auto Show 2024 và được bàn giao tới người dùng vào cuối năm nay.