Những xe ôtô đáng mua cho golfer trong tầm giá 800 triệu đồng

Với tầm giá 800 triệu đồng thì người dùng có nhiều sự lựa chọn ở phân khúc xe SUV hạng C.

Kia Seltos

Mẫu SUV đến từ Hàn Quốc được trang bị động cơ xăng, dung tích 1.4L tăng áp, cho công suất 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 242Nm, đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, 3 chế độ lái và 3 tùy chọn đi địa hình.

Kia Seltos đang có 3 phiên bản Deluxe, Luxury và Premium với giá bán được niêm yết lần lượt là 599 triệu, 649 triệu và 719 triệu đồng.

Ford Territory Trend

Ford Territory Trend là mẫu xe được đánh giá cao với không gian nội thất rộng rãi. Xe được trang bị động cơ 1.5L Ecoboost tiết kiệm nhiên liệu, cho công suất tối đa 143 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 225Nm.

Do đây là bản thấp nhất nên Ford Territory Trend cũng không có quá nhiều trang bị an toàn nổi bật. Nếu so với Kia Seltos về trang bị và tính năng an toàn, Ford Territory Trend hoàn toàn bị áp đảo. Xe đang có giá bán từ 799 triệu đồng.

Hyundai Tucson

Hyundai Tucson bản tiêu chuẩn đang có giá bán niêm yết là 769 triệu đồng. Đây cũng là mẫu xe có nội thất khá rộng rãi. Nhưng do là bản thấp nhất của Hyundai Tucson nên các trang bị cũng chỉ ở mức vừa phải.

Xe được trang bị động cơ xăng SmartStream 2.0l MPI cho công suất 156 mã lực, cùng mô-men xoắn cực đại 192Nm tại 4.500 vòng/phút, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Các trang bị an toàn của xe gồm: camera lùi, hệ thống cảm biến sau, chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, auto hold 6 túi khí,…