Sau Fisker, Golfer kiêm Youtuber tiếp tục review Vinfast VF8

Kênh Youtube có gần 1 triệu người theo dõi đến từ Mỹ này đã đăng tải một video đánh giá mẫu xe điện “made in VietNam” VinFast VF8 và chỉ sau một ngày clip đã thu về hơn 643.000 lượt xem cùng hơn 2.000 bình luận.

Reviewer Marques của kênh Youtube Auto Focus đã đưa ra đánh giá đối với mẫu VinFast VF8 dựa trên trải nghiệm và cảm nhận của cá nhân. Trong đó, có khá nhiều lời khen dành cho mẫu SUV điện “made in Việt Nam”.

Theo Marques, thiết kế ngoại thất của VinFast VF8 có một vài nét tương đồng với các mẫu xe điện của Fisker, nhưng vẫn mang dấu ấn riêng biệt. Trong đó, đầu xe được cho là thiết kế khá cầu kỳ.

Bên trong cabin, Marques bày tỏ sự hài lòng đối với thiết kế của VinFast VF8, từ chất liệu cho tới cách bố trí bảng điều khiển trung tâm. Đáng chú ý, Youtuber này còn cho rằng tính năng hiển thị kính lái là một điểm mà Tesla Model có thể học tập VinFast.

Tiếp đến Marques nhận xét VinFast VF8 có hàng ghế sau thoải mái, cung cấp không gian sử dụng vừa đủ với nhiều tiện ích như bệ tỳ tay, cổng sạc, giá để cốc,… Khoang hành lý của VinFast VF8 được Marques đánh giá cao vì khá rộng rãi.

Bên cạnh những lời khen trên, Marques cũng bày tỏ một vài điểm chưa hài lòng trên mẫu SUV này. Điển hình như camera sau hoạt động chưa thực sự “mượt” hay cảm giác lái cũng cần được cải thiện.

Kết lại, kênh Youtuber Auto Focus cho rằng VinFast là một hãng xe điện còn non trẻ, vì thế VF8 sẽ dần được cải thiện hơn trong tương lai.