Land Rover Defender 130: Lựa chọn hoàn hảo cho golfers và những tín đồ offroad

Đầu năm 2023, Land Rover chính thức bổ sung chiếc Defender 130 vào “gia đình” dòng xe chinh phục đa địa hình, có khả năng chinh phục mọi cung đường, mang tới cơ hội phiêu lưu cho 8 người lớn trên 3 hàng ghế rộng rãi. Đây chính là sự lựa chọn phù hợp đối với các golfer bởi không gian trong xe rộng rãi, có thể chứa được nhiều bộ gậy golf và với ghế ngồi rộng rãi, các golfer có thể cùng nhau đi lên sân golf.

Land Rover Defender 130: Ấn tượng và cá tính

Defender là một mẫu xe huyền thoại, là linh hồn của thương hiệu Land Rover dành cho những trái tim yêu phiêu lưu và thích khám phá. Ngay từ khi thương hiệu được thành lập vào năm 1947, Land Rover đã và đang giới thiệu những mẫu xe thách thức những chuẩn mực, qua nhiều thập kỷ, Land Rover đã thành công trong những cuộc phiêu lưu, thám hiểm tới những vùng đất mới và vượt qua nhiều điều kiện địa hình khó khăn trên thế giới.

Thế hệ thứ hai được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế diễn ra tại Frankfurt, Đức vào tháng 9 năm 2019, Defender mới được tái sinh với khả năng xử lý linh hoạt tuyệt đối, kiến trúc liền khối độc đáo khiến cho mẫu xe Defender mới trở nên mạnh mẽ và cứng cáp nhất mà Land Rover từng chế tạo. Sau khi được ra mắt, Defender 130 chính thức gia nhập cùng với những mẫu xe được đánh giá cao là Defender 90 và Defender 110, là sự bổ sung vào “gia đình” dòng xe chinh phục đa địa hình toàn năng.Ghế ngồi rộng rãi có sức chứa lên tới 8 người khiến cho mọi cuộc chơi của gia đình hay câu lạc bộ golf trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Giống như Defender 90 và Defender 110, biến thể thân xe Defender 130 được lấy cảm hứng từ mẫu xe có chiều dài lớn nhất trong danh mục và thừa hưởng tên gọi từ gia đình Defender nguyên bản. Defender 130 cho phép người lái vượt qua mọi nẻo đường, mọi địa hình khó khăn nhất mà không gặp bất cứ trở ngại nào – đây chính là một phiên bản đỉnh cao nhất, thể hiện được tất cả những “tài năng” của dòng xe Defender. Một loạt các cải tiến về ngoại thất và nội thất cũng như các công nghệ trên xe làm nổi bật khả năng của Defender 130, cân bằng giữa sự tiện nghi với bền bỉ và khả năng vận hành mạnh mẽ đặc trưng của Defender.